Cần Thơ - Bình Thủy - Thốt Nốt - Phong Điền

Cần Thơ - Bình Thủy - Thốt Nốt - Phong Điền

Thời gian: 1 ngày (07h - 20h30)
Giá: Liên hệ
Phương tiện: Xe du lịch cao cấp
Nơi khởi hành: TP Cần Thơ
Liên hệ: (0292) 3816 986 - 0939 600 906

SÁNG:

- 07h00: Ăn sáng xong, khởi hành chuyến tham quan vườn cò Bằng Lăng – nơi cư ngụ của hơn 20 loại cò và bạn cò như: cò ruồi, cò cá, cò ngà, cò ma,… với số lượng lên đến hàng chục ngàn con. Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại vườn cò với những món ăn đặc trưng của Miền Tây Nam Bộ.

Vườn Cò Bằng Lăng

Vườn Cò Bằng Lăng

- 09h30: Đoàn sẽ ghé thăm Đình Bình Thủy (còn gọi là Long Tuyền Cổ Miếu) – một công trình có giá trị về đời sống tâm linh, văn hóa, kiến trúc tiêu biểu cho tinh thần cởi mở, phóng khoáng của cư dân miền Nam thời khẩn hoang lập ấp.

Đình Bình Thủy (Long Tích Cổ Miếu)

Đình Bình Thủy

- Tiếp đến, Đoàn đến tham quan nhà cổ Bình Thủy - một điểm du lịch hấp dẫn mà du khách đến Cần Thơ không thể không ghé thăm đó là vườn lan cổ và đây cũng là nơi từng là bối cảnh cho hàng chục bộ phim nổi tiếng như “Những nẻo đường phù sa”, ”Người đẹp Tây Đô”, “Người Tình”…

CHIỀU:

- 11h45: Đến làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh, Đoàn ăn trưa thưởng thức những món ngon và các loại trái cây đặc trưng của Miền Tây Nam bộ.

Khu du lịch Mỹ Khánh

Sau đó, Đoàn sẽ tản bộ tham quan toàn thể khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh được chia làm 03 khu chính là: khu Ẩm thực – nhà nghỉ (Bugalows), khu Vui chơi – giải trí và khu Homestay. Du khách có thể tham gia các hoạt động như: xem đua heo, đua chó địa hình, xiếc khỉ, câu cá sấu..., tham quan các vườn cây ăn trái trĩu quả và khu làng nghề truyền thống.

Các vườn trái cây Cần Thơ

Tham quan các vườn trái cây

- 15h30: Đoàn đến tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, Thiền viện lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, với khuôn viên thoáng rộng và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Không gian thanh tịnh sẽ giúp du khách có thể lắng lòng, tịnh tâm và thư giãn.

- 16h30: Khởi hành về trung tâm thành phố Cần Thơ.

TỐI:

- 18h00: Đoàn sẽ tản bộ xuống bến Ninh Kiều, tham quan Tượng đài Bác Hồ, chùa Ông.

Bến Ninh Kiều

Tượng đài Bác Hồ

- 19h30: Lên du thuyền dùng thức ăn nhẹ, nghe đàn ca tài tử và ngắm cảnh bến Ninh Kiều, chợ Cổ Cần Thơ vô cùng lung linh và thơ mộng về đêm.

- 20h30: Lên bờ, tự do khám phá thành phố Cần Thơ về đêm. Kết thúc tour.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

61 CHÂU VĂN LIÊM, Q. NINH KIỀU, TP. CẦN THƠ
Tel: 0292 3816 986 - Fax: 0292 3816 988
Hotline: 0939 600 906 - gặp Ly

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin!!!
Hiện tại chưa có ai bình luận đánh giá cho tour này!!!!!!!!!!
Bình luận cho tour này!